Sinh con năm 2018 đặt tên gì đẹp và hay nhất

Năm 2018 Mậu Tuất với nhiều khởi sắc mới, nếu bạn có ý định sinh con năm 2018 vậy bạn đã chọn được tên hay cho bé chưa? Cùng điểm qua một vài tên hay dành cho bé trai sinh 2018 và bé gái sinh năm 2018, biết đâu bạn sẽ chọn được cái tên ưng ý cho bé yêu nhà mình.Ngoài việc chọn tên cho bé yêu sinh năm 2018 theo bài viết dưới đây, bạn còn có thể xem tử vi cho bé trong bài ” Tử vi cho bé sinh 2018 ” để biết sinh tháng nào thì tốt và cuộc đời bé sẽ gặp những thuận lợi khó khăn gì

Xem thêm các đặt tên cho con trên website https://moidomicong.blogspot.com


1. Tử vi cho bé sinh năm 2018 Mậu Tuất

Để chọn được tên cho bé ưng ý và nhất là hợp tử vi phong thủy của năm 2018, ta cần hiểu rõ tính chất tử vi tướng mệnh của năm Mậu Tuất 2018.

Tổng quan tử vi năm Mậu Tuất 2018 :
– Sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất : Con Dê
– Sinh năm 2018 thuộc mệnh nào: Người sinh năm 2018 thuộc mệnh Kim “Sa Trung Kim” (tức : Vàng Trong Cát” )
– Tuổi Mùi hợp với tuổi Tỵ, Ngọ, Mão và Hợi
– Tính Cách Người tuổi Mùi

Người tuổi Dê rất thanh lịch, quyến rũ, yêu nghệ thuật,…Người sinh ra ở tuổi này cũng vô cùng sáng tạo. Họ tinh tế trong cách cư xử và luôn quyến rũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sinh ra năm Mùi, những con người này rất nhạy cảm, ngọt ngào và đáng yêu. Trong các mối qua hệ, người tuổi này có đôi chút hống hách và lười biếng. Thế nhưng với bản tính hiền lành và ân cần của mình, rất khó xảy ra chuyện xung đột với người tuổi này.

Người tuổi Mùi bằng những cử chỉ tế nhị rất giàu lòng thông cảm với người khác. Họ có thể bỏ qua những lỗi lấm của người xung quanh và biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người đó để biết những khó khăn của họ. Người sinh năm Mùi không thích bị bó buộc, không thể tự đo làm mọi việc. Họ luôn hiểu lòng người, mặc đù là người hiễn hình, ít phản kháng song nếu dùng vũ lực để ép họ làm thì rất khó.

2. Cách Đặt Tên Cho Bé Hợp Tử Vi 2018

Những từ thích hợp đặt tên bé

Với những tính cách và số mệnh tử vi như trên đã phân tích, người tuổi Mùi hợp với tuổi Tỵ, Ngọ, Mão và Hợi. Vì vậy, mẹ nên đặt tên con có chứa những từ sau: Kim, Phượng, Bằng, Phi, Sinh, Tường, Hàn, Quyên, Oanh, Loan, Gia, Hào, Khanh, Nguyệt, Bằng, Tuấn, Mã, Nam, Hứa, Đinh, Tiến, Đạt, Đô, Diên….

Để bé được tướng sinh,trợ giúp từ con giáp con Dê 2018 của bé hãy chọn các từ thuộc bộ Mã,Dương bé sẽ được sự trợ giúp đắc lực từ 2 con giáp này. Mẹ có thể tha khảo các gợi ý sau: Mã, Đằng, Khiên, Ly, Nghĩa, Khương, Lệ, Nam, Hứa, Thượng, Sĩ, Tịch, Thọ, Hiền, Dạ…

Những từ không thích hợp đặt tên bé tuổi 2018

Khi đặt tên cho người tuổi Mùi, nên tránh các chữ thuộc bộ Tý, Sữu, Ngọ, Khuyển(chó) vì Mùi tương xung với Sửu và Ngọ, tương hại với Tý, không hợp với Tuất. Do đó, bạn cần tránh các tên như: Mâu, Mục, Khiêu, Long, Sinh, Khổng, Tự, Tổn, Hiếu, Mạnh, Tôn, Học, Lý, Hài, Du, Hưỡng, Tuất, Thành, Quốc, Tịch, Do, Hiến, Hoạch…

Dê là động vật ăn cỏ, không ăn thịt và không thích uống nước. Do vậy, những chữ thuộc bộ Tâm, Nhục, Thủy như: Ðông, Băng, Trị, Chuẩn, Tuấn, Vĩnh, Cầu, Tân, Hải, Hàm, Hán, Hà, Nguyên, Tất, Nhẫn, Chí, Niệm, Tính, Trung, Hằng, Tình, Tưởng, Hào, Tư, Hổ, Năng… không thích hợp với người tuổi Mùi.

3. Đặt tên bé trai hay sinh năm 2018

Gửi đến các mẹ một số tên bé trai hay hợp tử vi năm 2018 để tham khảo chúc các mẹ chọn được một cái tên ứng ý cho con trai yêu của mình (Tên hay cho bé gái vui lòng xem phía dưới )

3. Đặt tên bé gái sinh năm Mậu Tuất 2018

Gửi đến các mẹ một số tên bé gái hay hợp tử vi năm 2018 để tham khảo chúc các mẹ chọn được một cái tên ứng ý cho con gái yêu của mình (Tên hay cho bé trai vui lòng xem phía trên).

4. Năm 2018 sinh con tháng nào thì tốt?

Mậu Tuất nếu sinh vào mùa Thu (tháng 7, 8 AL Kim vượng) là tốt nhất. Kế đó, bạn cũng có thể chọn các tháng Tứ Quý (tháng 3, 6, 9, 12 AL Thổ vượng sinh Kim).

Nếu sinh bé vào các tháng kể trên, cuộc đời Bé sẽ hưởng giàu sang phú quý; bằng sinh mùa Xuân (tháng 1, 2 AL), Hạ (tháng 4, 5 AL) sẽ gặp nhiều gian khó, vất vả.

Tuy nhiên, để chọn được tháng sinh để Bé có thể trở thành “Quý Nhân” của Cha Mẹ, giúp Cha Mẹ có vận mệnh tốt hơn còn phải xét riêng theo từng trường hợp (theo Bát tự của Cha Mẹ) nữa.

tu khoa : tên cho bé 2018, đặt tên cho bé sinh năm 2018 Mậu Tuất, Đặt tên cho bé trai sinh 2018, Cách đặt tên hay cho bé trai sinh năm 2018, Những tên bé Gái hay sinh 2018, đặt tên bé gái 2018, ten hay nam 2018, dat ten hay cho con sinh nam 2018, tong hop ten hay cho be gai sinh nam 2018, ten cho be tuoi mui, dat ten cho be tuoi mui 2018 .

Bạn đang xem bài viết Sinh con năm 2018 đặt tên gì đẹp và hay nhất trên website Lecomptoirdiff.com. Nếu bài viết hữu ích, bạn hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của mình.